Phù hợp cho các cửa hàng cơ sở làm bánh, nồi tráng bánh cuốn là thiết bị nồi điện công nghiệp không thể thiếu trong việc làm ra món ăn bánh bèo được nhiều người yêu thích. Với nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế và tính năng sử dụng, nồi hấp bánh bèo mang lại nhiều tiện lợi và hiệu quả hấp bánh tốt nhất.
Nồi tráng bánh cuốn mang lại sự tiện lợi như thế nào?
Bánh cuốn là món ăn thường xuyên xuất hiện trong thực đơn tại các quán ăn, cửa hàng, cơ sở làm bánh. Để có được món ăn ngon này, bên cạnh cách pha bột, công thức chế biến riêng thì đầu tư nồi hấp chín phù hợp là yếu tố không thể thiếu.
So với sử dụng các loại nồi hấp thông thường như trước đây thì việc hấp bằng nồi tráng bánh cuốn dùng điện tiện lợi hơn gấp nhiều lần.
Xem thêm: Bếp chiên nhúng điện
+ Nồi hoạt động với nguyên lý sử dụng nguồn điện và hấp chín bánh bằng hơi nước. Chính vì vậy, quá trình hấp diễn ra tự động, an toàn và sạch sẽ, không cần thao tác nhiều.
+ Thành phẩm là những chiếc bánh chín đều không bị nhão, dai và thơm ngon.
+ Nồi tráng bánh cuốn bằng điện đa dạng kích thước bao gồm nồi hấp bánh bèo thước đường kính 40cm, nồi 45cm và nồi 50cm. Tùy vào nhu cầu sử dụng hấp bánh ít hay nhiều để có sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu với những thiết kế riêng theo mong muốn.
Ưu điểm nổi bật về thiết kế và tính năng của nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Với những ưu điểm nổi bật về cấu tạo và tính năng sử dụng, nồi tráng bánh cuốn được nhiều chủ quán lựa chọn nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh.
Thiết kế nồi nhỏ gọn, tinh tế
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được thiết kế kích thước nhỏ gọn có thể đặt nồi ở bất kì vị trí nào tiện lợi cho quá trình sử dụng. Với thiết kế này còn hỗ trợ cho việc di chuyển nồi dễ dàng.
Thanh nhiệt dưới đáy nồi hoạt động với công suất lớn, gia nhiệt nhanh
Nồi điện hay còn gọi là bộ phận chứa nước là bộ phận chính tạo nhiệt làm sôi nước và tỏa hơi nóng làm chín bánh nhờ bộ thanh nhiệt công suất lớn, gia nhiệt nhanh nằm ngay đáy nồi.
Hệ thống điều chỉnh liền nồi sử dụng thuận tiện
Hệ thống đèn báo sáng và núm điều chỉnh nhiệt độ từ 30 đến 110 độ. Người dùng có thể tăng giảm nhiệt độ linh hoạt cho phù hợp với giai đoạn hấp bánh.
Xửng hấp bánh thiết kế khoa học
Xửng ngăn hay còn gọi là xửng hấp thiết kế các ô chưa bánh, có quai cầm và được dập lỗ giúp lưu thông hơi nước từ dưới lên trên cho chín bánh nhanh chóng
Chất liệu inox cao cấp bền đẹp
Nồi hấp bánh bèo bằng điện làm từ chất liệu Inox cao cấp có khả năng chống han gỉ, sạch sẽ và an toàn thực phẩm. Đặc biệt, chất liệu này còn giúp người dùng vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng.
Thiết kế thành nồi với 2 lớp inox cao cấp và lớp bảo ôn dày 3 cm ở giữa có tác dụng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt nhất. Do vậy, quá trình hấp luôn diễn ra hiệu quả và khi ngồi gần cũng không cảm thấy nóng, khó chịu.
Sử dụng dễ dàng và an toàn
Thiết kế nồi gồm các bộ phận đơn giản tạo điều kiện quá trình sử dụng nồi dễ dàng hơn.
+ Bộ phận tiếp nước dễ dàng cho việc tiếp nước thường xuyên, không sợ nồi cạn nước trong quá trình hấp.
+ Van xả ngang đáy, thoát nước nhanh thuận tiện cho việc vệ sinh sau khi sử dụng.
+ Quai cầm của nồi thiết kế với chắc chắn, cách nhiệt giúp người sử dụng có thể cầm nắm dễ dàng, an toàn tránh tình trạng bị bỏng.
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy click vào.
Mâm cúng căn cho bé trai, bé gái 3,6,9,12 tuổi
Cách xông nhà khi về nhà mới - Bài khấn tẩy uế nhà
Mâm ngũ quả cúng thôi nôi bé trai miền Nam
Cúng thôi nôi cho bé trai, bé gái lúc mấy giờ là tốt nhất
Lễ cúng đốt 3,6,9,12 tuổi cho bé trai, bé gái
Địa chỉ cung cấp mâm cúng giỗ tổ nghề thợ hồ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét