Mở Quán Phở Nên Cần Những Gì?
Mở quán kinh doanh phở cần biết được mình sẽ phải sắm những dụng cụ gì đầu tiên. Gợi ý những món đồ bạn cần mua khi có ý định kinh doanh phở.
Phở luôn là một trong những món được ưa thích hàng đầu của người dân trong nước và cả khách nước ngoài nhờ vị thanh ngọt của nước hầm xương, vị béo ngậy thơm ngon, bổ dưỡng. Do nhu cầu lớn nên số lượng quán phở cũng ngày một gia tăng nhanh khiến lĩnh vực này cạnh tranh gay gắt hơn. Nếu bạn đang có ý định mở quán bán phở thì đừng bỏ qua những dụng cụ thiết yếu và quan trọng cần có nhé.
Nồi nấu phở bằng điện.
Một bộ nồi nấu nước lèo bằng điện phù hợp là dụng cụ đầu tiên bạn cần quan tâm khi mở quán phở. Hiện nay trên thị trường có 2 loại nồi chính là nồi nhôm và nồi inox với những điểm mạnh và hạn chế riêng. Nhưng chủ yếu người ta thường sử dụng nồi inox bởi các ưu thế của nó.
Nồi inox nấu phở điện inox gồm bộ 3 sản phẩm là nồi nấu nước dùng, nồi nhúng bánh và nồi nấu nước lèo. Mỗi thiết bị có kiểu dáng, dung tích và nhiệm vụ riêng. Nồi lớn và quan trọng nhất là nồi hầm chuyên dùng để hầm xương với công suất lớn và được trang bị thanh nhiệt để làm chín thức ăn.
Thiết bị đều được làm từ inox 304 cao cấp với độ bền vượt trội và chất lượng đảm bảo. Đây là chất liệu hội tụ nhiều ưu điểm như không bị ăn mòn, oxy hóa hay gỉ sét ngay cả khi tiếp xúc với đồ chua hoặc muối. Vẻ ngoài sáng bóng cùng thiết kế hiện đại mang đến một không gian bếp mới mẻ và sạch sẽ.
Ngoài ra, nồi điện giảm thời gian, công sức và đem đến lợi ích kinh tế lâu dài cho người kinh doanh. Bạn chỉ cần cài đặt thông số, còn lại máy sẽ tự động làm chín thực phẩm thông qua hệ thống tân tiến. Người dùng điều chỉnh nhiệt độ và công suất thích hợp rồi có thể đi làm việc khác. Hơn nữa, số giờ để hầm xương giảm đi rất nhiều so với khi dùng nồi than.
Bàn bếp inox
Bàn sơ chế đóng vai trò cần thiết trong khâu nấu nướng. Tại đây, bạn có thể đặt mọi loại thực phẩm tươi hoặc khô cần được làm sạch để đem nấu. Chất liệu inox với kết cấu chắc chắn, sáng bóng và sạch sẽ, không làm ảnh hưởng tới chất lượng, độ ngon của thực phẩm. Bàn được chia thành 2 ngăn, kết hợp với ngăn dưới được thiết kế kín hoặc hở. Nhiều loại có có gáy để bạn có chỗ đựng thực phẩm tiện dụng hơn. Đặc biệt, bàn không mốc meo, phai màu và ít bị trầy xước nên vẫn đảm bảo được độ mới và tốt.
Chậu rửa bát inox
Chậu rửa bát công nghiệp gia công từ inox, chuyên dùng để rửa chén bát, dụng cụ, đồ vật trong quá trình sơ chế và nấu nướng. Hộc chậu có kích thước lớn, bên dưới được chấn dốc để xả hết nước, không gây đọng khi rửa xong. Sản phẩm đi kèm 2 bộ cập nước inox, 2 bộ xả đáy đều đảm bảo chất lượng cao, độ bền lâu dài.
Ở hai bên có thiết kế thêm cánh để người dùng có thể đặt được một số loại đồ lên đó rất thuận tiện. Toàn bộ khung được chấn dập bằng máy thủy lực, bo góc tròn trịa vừa đẹp lại an toàn. Một số sản phẩm còn lắp thêm bộ kệ song 2 tầng ở bên trên để bạn có thể bỏ những gì mình sử dụng.
Thiết bị tách mỡ
Sau khi nấu xong, dầu mỡ và chất thải luôn xuất hiện làm bạn đau đầu và mất thời gian, công sức xử lý. Tuy nhiên, với hộp tách mỡ, bạn không còn phải tốn nhiều công sức như trước nữa nhờ kết cấu chuyên nghiệp giúp lọc sạch mọi chất bẩn nhanh gọn nhất.
Chức năng chính của sản phẩm này là tách chất thải, giữ và không cho chúng thoát ra môi trường khi chưa được xử lý. Khả năng chịu nhiệt tốt, hoạt động được ở nơi độc hại và có thể lọc mọi thứ cặn bã, dầu mỡ. Nhờ vậy mà giảm thiểu tình trạng tắc ống và bảo vệ nguồn nước, tăng tính sạch sẽ và không tác động xấu đến sức khỏe của con người
Kệ để bát đĩa bằng inox
Kệ để gia vị inox chuyên dùng để đặt nguyên liệu, đồ dùng có trong bếp để tăng sự ngăn nắp, gọn gàng. Kích thước và mẫu mã đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn với độ dày cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Lan can 3 mặt giúp giữ đồ chắc, không để bị xê dịch hoặc rơi. Bánh xe được gắn ở dưới giúp bạn di chuyển thiết bị nhanh chóng hơn. Các mối hàn đẹp, vững chãi và không sắc nhọn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét