Sự tiện dụng của quầy inox pha chế với thiết kế sang chảnh và đẳng cấp


mẫu quầy bar trà sữa không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn về sự đa dạng về thiết kế giúp cho người pha chế có thể tạo được sự thuận tiện nhất trong quá trình pha chế.

Quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế cà phê

quầy bar pha chế trà sữa inox không chỉ dùng trong lĩnh vực kinh doanh hay pha chế trà sữa mà nó còn được sử dụng cho các quầy bar của căn hộ, quay bar tại các quán kinh doanh nước uống, quầy bar tại nhà hàng khách sạn. Mặt tiện lợi nhất của sản phẩm này đó là có thể đặt theo kích cỡ và mẫu mã sao cho phù hợp với loại thức uống và không gian quầy bar nhất.

Cấu tạo của bàn quầy pha chế

Đối với những loại hình kinh doanh nước uống và trà sữa khác nhau thì thiết kế và cấu tạo của quầy pha đều sẽ được điều chỉnh đối chút, tuy nhiên về mặt cơ bản thì phải đảm bảo các kết cấu sau đây:

1.Speed rail

Speed rail là một thiết kế dùng để định vị những loại chai lọ đựng nguyên liệu pha chế nước uống, số Speed rail nhiều hay ít còn tùy thuộc khách hàng đặt loại quay pha nào thì sẽ được điều chỉnh sao cho thích hợp nhất.

2.Hộc đá

Các học đá tại quầy pha trà sữa hoặc pha các loại nước uống khác thương hay sử dụng là học đá có nắp lùa để người pha chế dễ dàng lấy đa bất kỳ lúc nào.

Hộc đá trong quầy pha chế luôn đảm bảo có 2 lớp inox và form cách nhiệt để hạn chế lượng đá tan chảy và phải có rảnh và van thoát nước đã tan.

3.Drip rail

Là các ngăn hộc thường được thiết kế trên nắp thùng đá của quầy pha chế dùng để cất các vật dụng phục vụ cho quá trình và phục vụ trong quá trình pha chế như muốn, lý, dụng cụ gắp…

4.Kệ đựng nguyên liệu pha chế

Kệ này có thể dùng để để máy pha chế, các nguyên liệu dùng trong quá trình phá chế như trái cây, các loại sữa, trà…

Số lượng hộc kệ hoặc độ lớn nhỏ của hộc kệ sẽ được nhà thiết kế điều chỉnh để phù hợp với máy mốc hoặc nguyên liệu đặc để.

5.Bồn rửa

Thường thiết kế bên hông quầy inox pha chế để thuận tiện cho việc vệ sinh các vận dụng sau khi pha chế để đảm bảo tính vệ sinh tốt nhất trong quá trình pha chế.

Tùy theo kích thước và không gian đặt quầy mà có thể thiết kế bồn rửa 1 ngăn, 2 ngăn hoặc 3 ngăn.

Các phong cách quầy pha chế trà sữa inox được yêu thích nhất hiện nay

Sau đây là một số mẫu quầy pha trà sữa bằng inox được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Quầy bar pha chế inox, tủ bar inox

1.Quầy pha trà sữa bằng inox với phong cách hiện đại theo chuẩn Châu ÂU

Đây là thiết kế được xem là phù hợp nhất với chất liệu inox 304 cao cấp, vừa mang tính sang trọng tinh xảo lại vừa tạo cho không gian quan thêm phần sôi động trẻ trung.

Kết cầu màu sắc của kệ quầy còn được thiết kế đi kèm với phong cách không gian nội thất quan để tạo nên sự phá cách hiện đại độc đáo nhưng không làm rối mặt người xem.

2.Quầy trà sữa inox theo phong cách bán cổ điển

Nếu theo hoàn toàn phong cách cổ điển thì loại quầy pha chế này tạo nên sự kém hài hòa nhưng là bán cổ điển vừa mang nét sang trọng đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo được sự cổ kính và sâu lắng.

Mẫu này thường được dùng nhiều cho những không gian quán với thiết kế cổ kính sang trọng.

3.Quầy pha chế với thiết kế mini nhỏ gọn

Với mặt bằng nhỏ những thiết kế quá rườm rà chiếm diện tích sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như quá trình kinh doanh của quán, chính vì thế những loại quầy pha chế mini nhỏ gọn với thiết kế tiện nghi vừa đủ đáp ứng nhu cầu pha chế một cách tinh tế mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Cách chọn và bảo quản bàn pha chế inoxquay tra sua inox

1.Cách chọn loại quầy trà sữa inox phù hợp

  • Nên chọn loại mẫu quầy pha chế phù hợp với không gian trang trí nội thất nhất.

  • Tùy theo nhu cầu sử dụng mà đặt hàng những loại quầy đáp ứng việc đặc để và nhu cầu trang trí để tránh việc thiết kế quầy pha chế chiếm quá nhiều diện tích quán.

  • Nên chọn loại quần phù hợp với loại hình kinh doanh nước uống của bản thân nhất chẳng hạn có kinh doanh nước ép trái cây thì cần sử dụng ngăn trưng bày trái cây trên học đá để độ lạnh của đá giữ lạnh trái cây chưng tươi lâu hơn.

2.Cách bảo quản mẫu quầy bar trà sữa

  • Nên vệ sinh ngáy sau khi pha chế và khi đổ nước trên bề mặt quầy để tránh vết bẩn bám quá lâu gây cứng khó vệ sinh.

  • Không để các chất có chứa lượng axit đậm đặc cao lên các bề mặt nào của quầy.

  • Nếu dùng các nguyên liệu nhu chanh, muối để pha chế nên vệ sinh ngay chỗ đã mới vừa pha chế.

  • Không đặt để các vật quá nặng lên quầy làm hư hỏng hoặc móp méo bề mặt quầy.

Xem thêm:

https://thietbibepinoxvn.blogspot.com/2020/12/noi-ham-xuong-ien-voi-cau-tao-tu-chat.html

https://noiphodien.home.blog/2020/11/16/vi-sao-bep-than-nau-pho-mat-di-vi-the-va-bien-mat-dan-dan/

https://thietbibepinox5509.wordpress.com/2020/10/06/bao-gia-thung-da-inox-am-ban-thung-da-inox-co-chan/

Không có nhận xét nào: